Có gì ở những xu hướng thời trang nam cuối năm 2017?

Những xu hướng thời trang nam cuối năm 2017 đang lộn ngược dòng và khiến nhiều người bất ngờ. Đọc ngay để bắt kịp trend nhé!

Xem thêm:

Xu hướng thời trang nam cuối năm 2017: sự lên ngôi của màu xanh quân đội

Có gì ở những xu hướng thời trang nam cuối năm 2017

Mạnh mẽ, cá tính và thu hút – màu xanh quân đội đang chiếm thế thượng phong. Rất nhiều hãng đang đầu tư cho màu sắc nam tính này nhằm thỏa mãn thị hiếu người tiêu dùng. Phổ biến nhất là những chiếc áo khoác quân đội có màu này.

 

Những loại vải dày được ưa chuộng

Khi mà kiểu mặc layer nhiều lớp trượt khỏi xu hướng thời trang nam thu đông thì những chiếc áo khoác dày lại thành mốt. Các chàng trai thích sự gọn gàng và lịch lãm hơn. Những chất liệu vải dày như lót lông, vải dệt nhiều lớp, vải nhung… đang thỏa mãn sở thích ấy.

Có gì ở những xu hướng thời trang nam cuối năm 2017

 

Diện màu trắng là xu hướng thời trang nam cuối năm 2017

Có gì ở những xu hướng thời trang nam cuối năm 2017

Rõ ràng là màu trắng vẫn luôn bị ngó lơ so với màu đen. Thế nhưng cuối năm 2017 này, màu trắng đang chiếm được cảm tình. Sắc trắng cùng màu kem, màu xám tạo cho bạn vẻ ngoài lịch lãm và nhã nhặn. Màu trắng rõ ràng đang trở thành màu của thời trang nam mùa đông.

 

Xu hướng diện đồ “cổ lỗ sĩ”

Có gì ở những xu hướng thời trang nam cuối năm 2017

Vintage, vintage và vintage đang khiến người ta yêu thích, từ phim ảnh, nhiếp ảnh tới thời trang. Những xu hướng của các thập niên trước đang được quý ông đào lại diện trong mùa mốt cuối năm. Hãy thử tận dụng theo một số gợi ý trên của GIÀY LƯỜI NAM ĐẸP nhé!

 

Xu hướng thời trang nam cuối năm 2017 với áo len in hìnhCó gì ở những xu hướng thời trang nam cuối năm 2017

Có lẽ áo len với kiểu dáng trơn không còn được yêu thích nữa. Phái mạnh thích sự phá cách với kiểu áo len màu sắc, với các dòng chữ tuyên ngôn cho cá tính của họ.

Diện đồ suit nhiều màu sắc

Chưa có thời điểm nào diện suit lại dễ “quê” như bây giờ. Hãy cất hết suit đen và suit xám quen thuộc đi. Xu hướng thời trang nam cuối năm 2017 phải là những màu suit lạ mắt cơ. Nếu thích an toàn, hãy thử kiểu suit màu đỏ đậm, màu cổ vịt. pastel hoặc suit nâu chất liệu dạ dày.

Có gì ở những xu hướng thời trang nam cuối năm 2017

Xu hướng diện đồ Oversized

Có gì ở những xu hướng thời trang nam cuối năm 2017

Những món đồ rộng được yêu thích vì tạo cảm giác thoải mái và phong trần cho người mặc. Tuy nhiên, đây là xu hướng chống chỉ định cho những chàng trai bé nhỏ hoặc mập một chút.

 

Với các xu hướng thời trang nam cuối năm 2017 nói trên, bạn yêu thích nhất trend nào? Hãy chia sẻ với Giày lười nam đẹp và theo dõi chúng tôi để cập nhật các bài viết thời trang khác nhé.