Trên tay Iphone 6S và 6S Plus chính hãng tại thị trường Việt Nam

Trên tay Iphone 6S và 6S Plus chính hãng tại thị trường Việt Nam đang được giới săn công nghệ tại Việt Nam ngóng chờ từng ngày. 

Tren_tay_iPhone_6s_iPhone_6s_Plus_chinh_hang-7

Và sau bao nhiêu ngày chờ đợi thì mới hôm qua thôi những chiếc iPhone 6s và 6s Plus chính hãng đã được bán ra ở thị trường Việt Nam với tên mã VN/A. Do có khá nhiều nhà phân phối và bán lẻ khác nhau được nhập trực tiếp về nên đây là cách dễ dàng nhất để bạn biết máy chính hãng Việt Nam và máy xách tay vốn thường có mã LL/A (Mỹ), ZP (Hồng Kông), ZA (Singapore)…

Tất nhiên là những chiếc iPhone 6s và 6s Plus chính hãng được bán ra sẽ được bảo hành một đổi một, chỉ có điều là giá của nó hơi chát so với mọi năm. 6S bản 128Gb ở FPT lên tới gần 25 triệu, còn 6S Plus là xấp xỉ 27,5 triệu. Tuy nhiên, đây có phải là mức giá mà chúng ta có thể sẵn sàng bỏ ra để sở hữu cho mình những siêu phẩm của “Táo cắn dở” không?Tren_tay_iPhone_6s_iPhone_6s_Plus_chinh_hang-2Một vài hình ảnh cụ thể của bộ đôi smartphone đến từ thương hiệu “Táo khuyết” nhé:
Tren_tay_iPhone_6s_iPhone_6s_Plus_chinh_hang-12 Tren_tay_iPhone_6s_iPhone_6s_Plus_chinh_hang-13 Tren_tay_iPhone_6s_iPhone_6s_Plus_chinh_hang-15

Có một số đặc điểm mà để bạn đọc có thể dễ dàng phân biệt iPhone 6s và 6s Plus ở bên ngoài:
– Nặng hơn (có thể cảm nhận được trong những lần tiếp xúc đầu tiên)
– Dày hơn (không biết được)
– Máy chắc chắn hơn (cảm nhận được)
– Xuất hiện chữ s ở mặt sau của máy (thấy rõ ràng)
– Màn hình nhấn mạnh sẽ rung và đưa ra lệnh tương ứng (3D Touch)
– Khi có tin nhắn đến hay cuộc gọi, máy sẽ rung màn hình, không có cảm giác bị rung toàn bộ máy như iPhone 6.

Về hai chiếc iPhone 6s và 6s Plus chính hãng này, ngoại trừ bản màu xám thì mặt trước của tất cả các hộp đều là màu trắng. Để phân biệt chiếc máy nào bên trong rất dễ, bạn chỉ cần nhìn vào con cá, cá màu vàng thì máy vàng, cá vàng hồng thì máy vàng hồng.

>> Xem thêm: Cận cảnh chiếc Sony Xperia Z5 Dual chính hãng màu xanh lá tại thị trường smartphone Việt Nam.