Top 3 màu tóc nam hot nhất tại Hàn Quốc

Giới trẻ hiện nay khá thoáng trong nhiều vấn đề, trong đó có thời trang, kiểu tóc, màu tóc, giày dép. Không còn quá cổ hủ, không lạc hậu, giới trẻ biết cách thay đổi mình, làm mới mình trong thời buổi cuộc sống hiện đại như ngày nay.

Bài viết này chúng tôi chỉ nhắc đến kiểu tóc nammàu tóc nam dành cho nam giới. 3 màu sắc phổ biến mà các bạn nam hay lựa chọn đó là màu nâu đồng, màu đen tự nhiên nhuộm bóng hoặc nhuộm nâu mờ và cuối cùng là màu nâu ánh rêu.

Cùng Giayluoinamdep.com tìm hiểu về top 3 màu tóc nam hot nhất tại Hàn Quốc dưới đây nhé

1. Màu nâu đồng

Màu nâu đồng này là màu khá phổ biến, được đại đa số các bạn nam lựa chọn. Màu nâu đồng đem lại sự khỏe khoắn cho mái tóc của bạn.

nhung-mau-toc-nam-dep

2. Màu đen tự nhiên nhuộm phủ bóng hoặc nhuộm nhám mờ.

Màu tóc đen tự nhiên vẫn chiếm được cảm tình của các bạn nam, nó đem lại sự tinh tế và sự hiền lành trong phong cách thời trang. Phủ bóng sẽ làm cho mái tóc của bạn trông bóng, và khỏe khoắn, tràn đầy sức sống.

nhung-mau-toc-nam-dep-1

3. Màu nâu ánh rêu

Đây là màu tóc nam dành cho các chàng trai yêu thích sự phá cách, tuy nhiên nó cũng không quá nổi bật trước đám đông, chỉ nhẹ nhàng và mang đến cho các bạn nam vẻ lãng tử, ưa nhìn.

nhung-mau-toc-nam-dep-2

Trên đây là 3 màu tóc nam mà chúng tôi muốn giới thiệu đến các bạn nam, với những màu tóc này các bạn nam đều không quá nổi bật, đều phù hợp với mọi người xung quanh, nên các bạn nam có thể sử dụng chúng để đi học hay đi làm nhé.

>> Các kiểu tóc nam ngắn đẹp gọn gàng