Tháng bán hàng không lợi nhuận tại Giaytot.com

Giaytot.com là một thương hiệu giày nam đẹp, đình đám, có mặt trên thị trường giày nam trong nước trong thời gian gần đây, nổi lên như một hiện tượng mới. Giaytot.com luôn luôn mong muốn mang tới cho người khách hàng những giá trị lợi ích tốt nhất và những đôi giày nam chất lượng, đẹp, kiểu cách.

thang-ban-hang-khong-loi-nhuan

Với mục đích đón chào năm mới 2017 với tri ân các khách hàng cũ, Giaytot.com mới đây đưa ra chương trình mới nhất “Tháng bán giày không lợi nhuận với Giaytot.com” từ ngày 10/12/2016-1/1/2017. Theo đó, các khách hàng khi đến với Giaytot.com sẽ nhận được những đôi giày nam chất lượng với giá phải chăng, hoặc nhận được voucher giảm giá mua giày cho những lần tiếp theo nếu như chưa mua giày.

Cứ qua là có quà, mua 2 tặng 1, mua 3 tặng 1, mua giày đồng giá 299K, 399K (duy nhất tại cửa hàng 131 Trần Đăng Ninh), đổi giày cũ lấy giày mới, giảm giá lên tới 50% cho các phụ kiện là thắt lưng và ví da… những ưu đãi vô cùng lớn khi khách hàng mua kèm giày nam.

su-kien-dong-gia-299-399

Chỉ cần bạn qua các showroom GIAYTOT.com dù mua hàng hay không đều nhận được voucher giảm giá 10%, hoặc các voucher giảm giá tiền tương ứng cho những lần mua hàng tiếp theo, ứng với giá trị giày mà bạn vửa mua. Bạn còn chần chừ gì nữa mà không qua cửa hàng của Giaytot.com để có thể rinh về những đôi giày nam chất lượng nhất. Đi giày mới, đón xuân sang, vui ngập tràn, tiết kiệm lớn.

phieu-qua-tang-mat-trc-500k

ĐÓN XUÂN SANG – ƯU ĐÃI NGẬP TRÀN trong Tháng bán hàng không lợi nhuận

Áp dụng tại tất cả các showroom và các đơn mua hàng online

Không áp dụng với các chương trình khuyến mãi khác

Thời gian áp dụng: 10.12.2016 – 1.1.2017