Những mẫu xe hơi tốt nhất dành cho gia đình hiện nay

Dựa trên nhu cầu thị trường cũng như các tiêu chí như không gian bên trong rộng rãi, động cơ mượt, dễ dàng điều khiển, công nghệ mới nhất, tiết kiệm nhiên liệu, giá cả hợp lý.  

Ngoài những tiêu chí như sức mạnh động cơ,các trang bị an toàn, tiện nghi… thì thiết kế ngoại thất cũng là một trong những yếu tố quan trọng hàng đầu giúp một mẫu xe hơi tốt nhất dành cho gia đình có thể lọt vào mắt khách hàng.

Kia Soul: Kia Soul là dòng xe lai giữa hatchback, sedan và SUV cỡ nhỏ. Mẫu xe này được đánh giá là “người bạn” thân thiết của nhiều gia đình và được biết đến là một chiếc xe có nhiều tính năng độc đáo. Chiếc xe mang tên linh hồn”đến từ Hàn Quốc có giá khoảng 800 triệu đồng.     

Chevy Volt: được đánh giá cao bởi độ an toàn, nội thất thoải mái và thiết kế mang phong cách vô cùng thời thượng. Chevrolet Volt được trang bị 10 túi khí và camera chiếu hậu tiêu chuẩn. Thêm vào đó là các hệ thống an toàn chủ động tùy chọn mới như hỗ trợ duy trì làn đường, cảnh báo chuyển làn đường, cảnh báo điểm mù bên hông, cảnh báo giao thông phía sau, cảnh báo va chạm sớm, phanh trước tự động và hỗ trợ đỗ xe tiên tiến. Giá 710 triệu VNĐ (chưa tính thuế).  

Honda Civic: Chiếc xe sedan tiếp theo trong danh sách những mẫu xe hơi gia đình chính là sản phẩm của Honda Civic. Mẫu sedan có nội thất tiêu chuẩn, tính năng an toàn và phong cách hoàn toàn mới mẻ. Civic nhắm đến mục tiêu đạt mức tiêu thụ nhiên liệu trên đường cao tốc chưa đến 5,88 lít/100 km trong bài đánh giá của Cục Bảo vệ môi trường Mỹ EPA. Giá bán tại Việt Nam từ 725 triệu VNĐ đến 885 triệu VND (sau thuế).

Kia Optima: Cơ quan bảo vệ môi trường Hoa Kỳ ước tính chỉ số tiết kiệm nhiên liệu với động cơ 2.4 lít là 8,4 lít/100km đường kết hợp. Mẫu sedan Hàn Quốc này nổi bật bởi thiết kế tiện dụng dành cho gia đình cũng như tính năng cao cấp của n ó.  Giá bán xe tại Mỹ là 480 triệu đồng.    

Hyundai Tucson: được trang bị khá phong phú như cửa sổ trời toàn cảnh panorama, phanh tay điện tử, cốp sau đóng mở điện thông minh, la-zăng 18 inch mặt cắt kim cương, không gian nội thất rộng hơn, những thứ không có trên Honda CR-V hay CX-5.  Dòng xe này phân phối tại Việt Nam chỉ có phiên bản động cơ xăng Nu2.0L đi kèm hộp số tự động 6 cấp. Giá xe tại thị trường là 495 triệu đồng. 

Chúc bạn tìm được một chiếc xe ưng ý!