Những mẫu giày lười nam tại Ninh Bình đẹp và chất

Giày lười nam tại Ninh Bình phù hợp và hấp dẫn với các chàng. Thời trang giày lười nam là không bao giờ lỗi mỗi mốt, lỗi thời trang, những đôi giày lười vô cùng tiện lợi khi sử dụng, khi thay đổi phong cách và khi di chuyển để bảo vệ đôi chân. Ở Ninh Bình thì mua giày nam đẹp như thế nào, hãy cùng tìm hiểu.

XEM THÊM: Cách chọn mua giày lười nam đẹp trong hè 2016 này

Những mẫu giày lười nam tại Ninh Bình đẹp và chất

Bộ sưu tập giày lười nam tại Ninh Bình đẹp cho các chàng trai tại Ninh Bình, và bạn có thể hoàn toàn mua được những đôi giày lười này một cách vô cùng dễ dàng.

giay-luoi-nam-sanvado-de-thap-mau-den-PC-125 giay-luoi-nam-sanvad-cong-so-mua-da-bo-kh-1522

giay-luoi-nam-sanvado-kh-157-1

Những mẫu giày lười nam Ninh Bình đẹp và hấp dẫn

giay-luoi-nam-ca-tinh-don-he-2016-3

Kết hợp thời trang với giày lười

Với những mẫu giày lười đẹp và chất này, các chàng trai có thể thay đổi phong cách thời trang hấp dẫn của mình thông qua những phụ kiện thời trang, chỉ cần mix lại đồ, thay đổi đi một chút là các bạn đã có thể có ngay những style cá tính mới lạ rồi.

giay-luoi-nam-ca-tinh-don-he-2016-9

Chất liệu giày lười nam

Những mẫu giày lười nam tại Ninh Bình này được sản xuất trên công nghệ dây chuyền đặc biệt và cho ra các dòng sản phẩm giày lười nam đẹp chất liệu da thật 100% các loại như: giày da trơn, da sáp, vân cá sấu, da lộn cao cấp cho các bạn nam lựa chọn và yên tâm hơn nhiều về chất lượng sản phẩm giày.

giay-luoi-nam-ca-tinh-don-he-2016-8

Ở Ninh Bình mua giày lười nam tại đâu?

Ở Ninh Bình bạn có thể chọn lựa những địa chỉ bán giày nam đẹp ngay tại đó hoặc có thể tìm kiếm cho mình một địa chỉ bán giày lười nam đẹp đó là Giaytot.com. Hiện tại thì Giaytot mới chỉ có 3 cửa hàng tại Hà Nội và 1 tại Hải Phòng, nhưng sắp tới đây sẽ có 1 cửa hàng tại Ninh Bình, các bạn nam hãy chờ đón nhé.

Hoặc ngay bây giờ, bạn có thể truy cập vào website Giaytot.com và đặt hàng online nếu không muốn đợi lâu, gọi điện đến số hotline 098.941.1747 để được nhân viên tư vấn giải đáp thắc mắc.

Đến với Giaytot.com với chuỗi cửa hàng tại Hà Nội:

  • Showroom 1: Số 1A4 Cù Chính Lan, Thanh Xuân, Hà Nội
  • Showroom 2: Số 131 Trần Đăng Ninh, Cầu Giấy, Hà Nội
  • Showroom 3: 23 Quốc Tử Giám, Đống Đa, Hà Nội

Và tại Hải Phòng:

  • Showroom 4: 407 – Lê Lợi – Ngô Quyền – Thành Phố Hải Phòng

Giaytot.com cam kết bán hàng chính hãng vói những chính sách nổi bật như: giao hàng toàn quốc, thử giày miễn phí tại nhà và chỉ trả tiền khi ứng ý, đổi trả trong vòng 365 ngày. Mua giày nam giá tốt cùng Giaytot.com!