Những mẫu giày lười cho nam giá sốc tháng 9/2016 tại Giaytot.com

Thời trang giày lười nam không thể không kể đến những mẫu giày lười da trơn, da bóng, da lộn và da sáp, thêm vào đó nữa là rất nhiều màu sắc cho người sử dụng có thể lựa chọn. Chính vì thế nên nó được ưa thích và được sử dụng hơn cả với những đặc điểm nổi bật cùng tính thời trang, tính tiện dụng mà nó mang tới.

Tại Giaytot.com, những mẫu giày lười cho nam nằm trong bộ sưu tập giày lười tháng 9/2016 với một mức giá sale off sâu, cực sốc cho bất kỳ ai muốn sở hữu một đôi giày nam hoàn hảo này.

Những mẫu giày lười cho nam giá sốc tháng 9/2016 tại Giaytot.com

Cùng Giaytot.com chiêm ngưỡng Bộ sưu tập giày lười nam đẹp tháng 9, nhưng mẫu giày lười thật sự sẽ làm thay đổi cái nhìn của bạn trong thời trang nam

giay-luoi-nam-thoi-tran-thang-9

giay-luoi-nam-thoi-tran-thang-9-1

Sở hữu những đôi giày lười này dễ dàng và đơn giản hơn bao giờ hết với 1 cuộc điện thoại đến số Hotline 098.941.1747 để được tư vấn hỗ trợ đặt hàng nhanh chóng nhất hoặc truy cập trực tiếp vào website Giaytot.com để đặt hàng online dễ dàng.

giay-luoi-nam-sanvado-da-sap-mau-den-kn-0955-1

giay-luoi-nam-thoi-trang-clark-da-tron-dai-ngang-mau-xanh-hm-099-1

Những tiêu chí đưa ra để bạn chọn lựa cho mình một đôi giày nam đẹp đó là nó phải vừa đẹp, vừa chất lượng, đa dụng trong phong cách với mức giá tiền vừa phải, cho tất cả mọi người có thể sở hữu chúng một cách dễ dàng.

giay-luoi-nam-cong-so-va-173-2

giay-luoi-in-hoa-tiet-da-tron-mau-den-is-247

Xây dựng một set đồ hoàn hảo cho phong cách thời trang của mình với giày lười ví dụ như áo sơ mi, áo phông kết hợp với quần jeans hay một đôi giày lười da bóng, giày tây dáng lười với những bộ suit sang trọng.

giay-luoi-nam-thoi-tran-thang-9-4

Mua những mẫu giày lười này tại địa chỉ nào

Các chàng có thể tìm thấy những mẫu giày lười nam đẹp trong bộ sưu tập giày nam tháng này tại Giaytot.com. Đến với Giaytot.com với chuỗi cửa hàng tại trên toàn quốc:

  • Showroom 1: Số 1A4 Cù Chính Lan, Thanh Xuân, Hà Nội
  • Showroom 2: Số 131 Trần Đăng Ninh, Cầu Giấy, Hà Nội
  • Showroom 3: 23 Quốc Tử Giám, Đống Đa, Hà Nội
  • Showroom 4: 407 Lê Lợi – Ngô Quyền – Thành Phố Hải Phòng
  • Showroom 5: 95 Lương Văn Tụy – Ninh Bình
  • Showroom 6: 95 Lương Văn Tụy, Ninh Bình
  • Showroom 7: 37 Tuy Hòa, Hải Dương