Những lỗi mà bạn nam hay gặp phải khi phối đồ công sở

Những lỗi thường gặp khi phối đồ công sở cho nam, giúp bạn có được cho mình những sự lựa chọn chính xác cho phong cách của mình.

Làm việc nơi công sở khiến bạn phải gặp gỡ và tiếp xúc với nhiều người nên việc tạo được cho mình một phong cách thời trang phù hợp là điều không hề đơn giản và không phải ai cũng biết.

Vậy làm thế nào để tránh được những lỗi cơ bản khi phối đồ công sở nam ? Hãy đến với bài viết dưới đây để biết được điều đó.

Sử dụng nhiều phụ kiện khi phối đồ

Trang sức hay phụ kiện đều không thể thiếu trong phong cách thời trang của mỗi người nó sẽ giúp bạn trở nên cá tính và tạo được phong cách ăn mặc riêng của mình, tuy nhiên việc lạm dụng quá nhiều đồ trang sức hay phụ kiến có thể khiến bộ trang phục của bạn trở nên rườm rà và thiếu tinh tế.

Một trong những quy tắc bạn nên nhớ khi phối đồ đó là quy tắc “less is more” – càng ít thì càng đẹp!

Tất trắng và vest đen

Đây được xem là một điều cấm kỵ khi phối đồ công sở nam nhưng như hiện nay thì tôi bắt gặp khá nhiều trường hợp này.

Bạn nên nhớ: Tất trắng chỉ dùng để chơi thể thao. Nếu bạn mặc áo phông trắng với quần short trắng và đi giày thể thao thì tất trắng sẽ là sự lựa chọn cực kỳ đúng đắn.

Đôi giày da cũ không được chăm sóc

Với một người đàn ông công sở thì hình ảnh của họ phải hoàn hảo từ đầu đến chân chứ không phải chỉ riêng một thứ gì đó, nên một đôi giày chất là điều không thể thiếu.

Vậy bạn đừng ngần ngại mà đầu tư cho mình một đôi giày cao công sở cực chất với 2 màu chỉ đạo chính là nâu và đen để tạo phong cách thời trang riêng cho mình, ngoài ra bạn cũng nên chăm sóc bằng cách lau chùi, đánh xi thường xuyên để đôi giày luôn sáng bóng và giữ được độ bền cao.

Mặc quần áo quá nhiều màu

Áo sơ mi màu là thứ giúp các chàng xóa đi sự đơn điệu trong phong cách thời trang nam. Nhưng không phải ai mặc hay mặc ở bất cứ nơi đâu thì sơ mi màu cũng làm bạn tỏa sáng.

Hy vọng với những lỗi cơ bản về cách phối đồ công sở cho nam ở trên sẽ giúp bạn phần nào sự nhận biết để có được cho mình những bộ trang phục hợp và tạo phong cách riêng cho mình.