Những hàng động lãng mạn không quá lố mà chắc chắn nàng sẽ thích

Việc thể hiện những hành động lãng mạn luôn là con dao hai lưỡi. Đâu là lãng mạn vừa đủ, đâu là lố bịch? Cùng Giày lười nam đi tìm hiểu nhé!

Xem thêm:

Với phái mạnh, việc yêu chiều người phụ nữ của mình bằng những hành động lãng mạn đôi khi là bài toán khó. Phải lựa chọn thể hiện tình cảm sao cho vừa sâu sắc, vừa không bị lố. Nàng thì đỏng đảnh, lắm khi ta đã chân thành rồi, nhưng nàng vẫn dỗi. Vậy thì hãy cùng Giày lười nam phân tích các hành động lãng mạn nhé.

Tặng hoa – nên hay không?

Tặng hoa chưa bao giờ là cũ. Nhưng với nhiều người, đó là hành động lãng mạn còn nhiều người khác cho rằng không nên làm. Vậy vấn đề là ở đâu? Hãy tặng hoa nếu bạn thực sự hiểu cô ấy. Cô ấy có thích hoa gì? Cô ấy có thích được nhận hoa không? Việc có thích hoa và thích được tặng hoa là hai vấn đề hoàn toàn khác nhau.

Có những nàng thích hành động lãng mạn như trong phim. Có những nàng lại cực kỳ dị ứng với chúng. 

Hành động lãng mạn bất ngờ

Sự bất ngờ luôn là mấu chốt cho tình yêu. Việc bạn tặng nàng vào một dịp không ngờ tới, hoặc bất ngờ làm điều gì đó lãng mạn sẽ khiến cô ấy cảm động. Dù hành động ấy nàng có thích hay không thì yếu tố bất ngờ luôn tạo nên cảm xúc.

Một số hành động lãng mạn bất ngờ mà bạn nên tham khảo như:

  • “Anh thấy cái này và anh nghĩ tới em”. Đó là sự quan tâm mà cô gái nào cũng thích. Có thể bạn đi công tác và thấy thứ gì đó, chụp lại và nhắn cho cô ấy. Hoặc khi lướt mạng xã hội, hãy tag cô ấy vào những nội dung thú vị. Một món quà bất ngờ mà chỉ đơn giản là bạn biết rằng cô ấy thích và mua nó… Tất cả đều khiến nàng tan chảy.
  • Một chuyến đi bất ngờ. Tình yêu mà, chẳng cần lên kế hoạch. Đó mới là hành động lãng mạn mà không lố. Một buổi “đi trốn”, một bữa ăn lãng mạn… sẽ làm nàng thích thú
  • Mời cô ấy gặp người thân và bạn bè của bạn. Việc cho nàng thấy rằng bạn tự hào về nàng và muốn người thân của bạn gặp nàng sẽ luôn là hành động cực lãng mạn. Ví dụ, khi đi chơi cùng nàng mà vô tình gặp người quen, hãy giới thiệu và khen nàng một cách tự nhiên.

Hãy để nàng thấy những hành động lãng mạn đều là để chứng minh: Anh luôn nghĩ tới em…

Vấn đề lớn nhất: địa điểm

Thật bất ngờ nhưng địa điểm là yếu tố đánh giá hành động lãng mạn là lố hay không. Làm sao để bạn lường trước được mọi thứ và kiểm soát tình hình nếu bạn định lãng mạn ở ngoài đường? Tốt nhất là chuẩn bị những điều lãng mạn tại nhà, hoặc ở những nhà hàng không ồn ào, các quán cà phê. Ngoài ra, nếu nàng là kiểu người mơ mộng, hãy chọn một địa điểm công cộng phù hợp cho sự chuẩn bị của bạn.

Địa điểm quyết định xem hành động lãng mạn của bạn có thành công thực sự hay không…

Đừng phức tạp hóa vấn đề

Những hành động lãng mạn chẳng cần quá to tát, quá “khủng’. Thực tế, phần lớn phụ nữ thích sự nhẹ nhàng, gần gũi giữa hai người hơn là để cho cả đám đông trông thấy. Hãy bắt đầu tìm kiếm sự lãng mạn trong những điều nhỏ. Như một mảnh giấy nhớ, một bông hoa, một món quà nhỏ nhưng bất ngờ…

Sự lãng mạn trong những điều nhỏ nhặt thường ngày là quá đủ.