Mẹo vặt cho bạn nam chọn túi xách nam phù hợp với dáng người

Mẹo vặt cho bạn nam chọn túi xách nam phù hợp với dáng người. Bất cứ một thứ sản phẩm nào thì yếu tố phù hợp cũng được đặt lên hàng đầu, cái đẹp được thể hiện ở sự phù hợp, và túi xách cho nam giới cũng vậy. 

Hãy cùng Giày Lười Nam xem qua những mẹo vặt dưới đây nhé. Trước khi chọn túi, bạn phải xem dáng người đã, vì ta không thể thay đổi dáng người mà.

1. Bạn nam với dáng người gầy, cao
Những anh chàng sở hữu thân hình gầy và cao đôi khi là hoàn hảo nhưng nhược điểm của cơ thể họ chính là thân hình gầy và cao kều.

Do đó, các chàng cần lựa chọn những kiểu túi xách nam kiểu hobo, có thân tròn và bản to, để che được những khuyết điểm trên. Ngoài ra bạn cũng có thể chọn những form túi xách mềm mại, mép tròn và không có góc cạnh. Hãy nhớ nhé!chon-tui-xach-nam-phu-hop-dang-nguoi

Một lưu ý cho các chàng với thân hình này là không nên chọn những mẫu túi xách đeo chéo vì nó sẽ khiến cho phần lưng của bạn trông dài hơn đó.

2. Bạn nam với người cao vạm vỡ
Những anh chàng to cao vạm vỡ thường là những anh chàng có 6 múi, ngực nở. Chính vì vậy nên chọn những mẫu túi xách nam để làm tôn lên những ưu điểm này. Kiểu túi Meseger bản to có lẽ sẽ là một lựa chọn vô cùng hoàn hảo. Đây là những chiếc túi xách được thiết kế với thân túi thiết kế hình chữ nhật ngang các mép có góc cạnh vuông vắn và nắp túi phẳng phiu. Túi có quai đeo chéo, mang hơi hướng của balo.chon-tui-xach-nam-phu-hop-dang-nguoi2

Ngoài ra bạn cũng nên chọn mẫu túi xách khác kiểu bản to nhé.

3. Với những chàng trai thấp, béo
Nếu như những anh chàng có thân hình cao gầy không thể sử dụng những mẫu túi xách nam đeo chéo thì các anh chàng thấp béo lain hoàn toàn có thể làm được điều này.

Với những anh chàng thấp béo thì chiếc quai đeo dài sẽ khiến cho bạn trông cao hơn đấy, thân túi được thiết kế vuông vắn góc cạnh cũng tạo cảm giác cho phần trên trông thon gọn hơn.chon-tui-xach-nam-phu-hop-dang-nguoi3

Lưu ý: Không nên lựa chọn túi quá mỏng, và có quá nhiều họa tiết cầu kỳ, rườm rà.

4. Với chàng trai có phom người thấp và nhỏ
Những chàng trai này thường mang vẻ tự ti trong mình vì thân hình không được đẹp cho lắm, nhưng đưng lo lắng nhé, những mẫu túi xách có quai đeo chéo hoặc kiểu cuốn sổ cầm tay là những lựa chọn tinh tế cho bạn đó. Thân túi mỏng nhỏ và cân đối với cơ thể cũng sẽ là điểm cộng cho bạn. làm tôn dáng lên rất nhiều nữa.chon-tui-xach-nam-phu-hop-dang-nguoi4

Mỗi một mẫu túi xách nam khác nhau sẽ đem đến cho bạn phong cách cũng rất khác nhau. Hãy lựa chọn phong cách riêng để phù họp với style riêng của mình nhé các chàng.

>> Xem thêm: Bộ sưu tập ví da nam thời trang mùa Đông Xuân cho chàng