Lựa chọn chất vải thời trang phù hợp với hè sôi động này

Mùa hè này bạn đã chuẩn bị những bộ trang phục như thế nào trong tủ đồ của mình rồi? Mỗi khi chuyển mùa chúng ta hẳn cần phải lựa chọn những bộ trang phục khác theo từng chất vải phù hợp. Không quan trọng khi bạn khoác trên mình bao nhiêu chiếc áo mà quan trọng là bạn chọn loại vải như thế nào chu từng mùa.

Việc lựa chọn những chất vải khác nhau cho từng mùa không chỉ để phù hợp với thời tiết mà còn đem lại sự thoải mải và độ bền. Sự thay đổi lựa chọn vải giúp cho phong cách cá nhân của các quý ông tuyệt vời hơn hẳn. Và đơn giản lựa chọn vải phù hợp cho từng mùa cho thấy bạn là người biết quan tâm tới bản thân, đấy là những biểu hiện của một quý ông thời hiện đại.

Nào cùng tìm hiểu những chất vải mà mùa hè này quý ông cần cân nhắc lựa chọn vào tủ đồ của mình nào!

1. Vải cottons

vai-cottons

Cottons là loại vải không còn xa lạ gì, bạn có thể lựa chọn sử dụng quanh năm, nhưng nó vẫn thực sự hợp với mùa hè hơn. Cottons luôn giúp bạn giữ được hình dánh, không phụ thuộc vào bạn đang mặc theo kiểu cắt may nào. Đây hẳn là sự lựa chọn thông minh với  blazer, sơ mi. Với màu trắng, be hay kem bạn chắc chắn sẽ trở thành quý ông thanh lịch chốn công sở đấy!

vai-cottons2

2. Vải lanh

Vải lanh mang lại cảm giác thoải mái, bền đẹp, có khả năng co giãn, đây là loại vải được coi là thân thiện cho hè này  những hay bị e ngại bởi chúng thường đem lại những nếp nhắn khi mặc.

vai-lanh

Suit là trang phục phù hợp với chất vải này, ngoài ra còn có sơ mi, áo dệt kiem. Nếu bạn muốn lựa chọn 1 chiếc áo sơ mi chất vải này thì bạn nên lựa chọn màu sắc xám hoặc hải quân, trọng lượng nhẹ.

Nếu bạn muốn mặc là như 1 bộ suit thì nên tránh những buổi họp quan trọng bới  những nếp nhăn sẽ rất dễ bị đánh giá là cẩu thả. Màu sắc nên lựa chọn như xám, xanh.

1 tip cho chất liệu này là: áo sơ mi + cà vạt hoặc suit lanh + áo polo và 1 đôi giày nam lười

3. Vải Seersucker (Sọc nhăn)

Đây là loại vải được thiết kế có các đường rãnh nhăn giúp quần áo không bị dính chặt vào da, tăng luồng khí giữa quần áo và cơ thể. Nếu trước đây bạn chỉ có thể lựa chọn chúng với sọc xanh trắng cơ bản thì giờ đã có nhiều hơn sự lựa chọn cho bạn.

soc-nhan

Seersucker giúp các quý ông ngăn mồ hôi dính da, bền đẹp, nó đặc biệt phù hợp khi kết hợp sơ mi với short

soc-nhan-2

4. Vải Madras

Đây là loại vải xuất xứ từ Ấn Độ nơi có khí hậu nắng nóng quanh năm, chúng có đặc tính thoáng khí và nhẹ nhành.

vai-Madras

Được sử dụng chủ yếu cho quần âu, short hoặc áo blazer, với nhiều màu sắc ấn tượng.

vai-cottons2

Đây là 4 gợi ý về các chất vải dành cho quý ông lựa chọn trong hè nắng nóng này!

.

Leave a Reply

Your email address will not be published.