Lợi ích bất ngờ của cà phê: Tránh liệt dương

Những chàng trai nghiện cà phê có lẽ lại thêm lý do để yêu đồ uống này. Tránh liệt dương lợi ích bất ngờ của cà phê mới được khoa học khám phá.

Xem thêm:

Đàn ông yêu cà phê bởi chúng mang lại cảm giác tỉnh táo, tập trung làm việc. Nhiều người còn có thói quen uống cà phê vào mỗi sáng để bắt đầu ngày mới.

Lợi ích bất ngờ của cà phê: Tránh liệt dương
Lợi ích bất ngờ của cà phê: Tránh liệt dương mới được các nhà khoa học Mỹ tìm ra

 

Các nhà nghiên cứu thuộc Trung tâm khoa học sức khỏe của trường Đại học Texas, Houston chứng thực uống cà phê giúp phái mạnh tránh liệt dương. Họ đã nghiên cứu hai nhóm đàn ông. Một nhóm uống ít nhất 2 cốc cà phê mỗi ngày. Nhóm còn lại hầu như không uống. Kết quả, nhóm thứ nhất có ít biểu hiện liệt dương hơn.

Lợi ích bất ngờ của cà phê: Tránh liệt dương
Lợi ích bất ngờ của cà phê là nhờ có chất caffein

 

“Trong cafe có chất caffein. Chất này vốn được coi như  Viagra. Caffein còn giúp thư giãn các động mạch ở dương vật, do đó làm tăng lưu lượng máu.  Đàn ông thừa cân, béo phì hoặc huyết áp cao – những yếu tố nguy cơ rối loạn chức năng cương dương – cũng ít khả năng gặp trục trặc nếu uống khoảng một hoặc hai cốc cà phê một ngày.” Trưởng nhóm nghiên cứu – tiến sĩ David Lopez chia sẻ.

 

Lợi ích bất ngờ của cà phê: Tránh liệt dương
Lợi ích bất ngờ của cà phê: Tránh liệt dương này không có tác dụng với người bị tiểu đường

 

Thành viên của nhóm nghiên cứu cũng đã nhấn mạnh tác dụng này chỉ diễn ra với những người khỏe mạnh. Đặc biệt, người tiểu đường không nên dùng cà phê.

Như vậy, cà phê là một món “thần dược” mới cho chuyện gối chăn của phái mạnh.