Kinh nghiệm chọn giày đi cùng quần jeans nam

Làm sao để chọn giày đi cùng quần jeans nam phù hợp nhất? Những kinh nghiệm hữu ích sẽ được chia sẻ trong bài viết của Giày lười nam đẹp.

Xem thêm:

Lựa chọn giày đi cùng quần jeans thực tế không quá khó. Bởi jeans là loại quần dễ mặc, nam tính, hầu như có thể kết hợp với mọi trang phục. Tuy nhiên, bạn vẫn nên lưu ý một số quy chuẩn để không rơi vào tình trạng mặc xấu.

Chọn sneaker cho quần jeans – đơn giản và luôn đẹp

Cách đơn giản nhất là chọn những đôi sneakers đi cùng quần jeans.

Giày sneaker nam là giải pháp đơn giản, năng động cho mọi loại quần jeans.

 

Những đôi giày thể thao màu trắng, xám, kem rất hợp với quần jeans màu xanh.

 

Chọn giày đi cùng quần jeans nam lịch lãm

Với nhiều người, quần jeans vẫn là trang phục đi làm, đi dự những sự kiện trang trọng. Vì thế, lúc này, bạn nên hiểu một số quy tắc chọn giày cho loại quần này.

chọn giày đi cùng quần jeans nam

Chọn loại quần jeans lịch sự hơn: Không nên chọn quần jeans rách khi bạn cần sự lịch lãm. Những loại quần ống đứng, quần skinny, tối màu, không có vết rách hoặc xước sẽ là lựa chọn phù hợp.

Không chọn áo và phụ kiện quá “sang chảnh”: Bản thân chiếc quần jeans đã năng động và bụi phủi. Nó sẽ thành thảm họa khi được mix với áo sơ mi may đo với nhiều họa tiết đẳng cấp. Nên chọn áo và phụ kiện đủ trưởng thành nhưng không quá sang.

Cân bằng trang phục: Đó là khi bạn đã mặc áo blazer, hãy chọn kiểu áo trẻ trung, tươi mới, không nghiêm túc. Kết hợp blazer với áo phông, hoặc chỉ mặc sơ mi và không có blazer. Tuyệt đối không nên dùng cà vạt khi đã mặc quần jeans.

 

Chọn giày đi cùng quần jeans nam theo màu quần

Quần jeans là thứ trang phục dễ tính. Chỉ cần lưu ý về màu sắc, bạn sẽ chọn được đôi giày phù hợp.

Quần jeans màu xanh sẽ cực hợp với giày trắng. Hai màu sắc này mang đến cảm giác năng động mà vẫn lịch lãm. Sự nhẹ nhàng của hai phối màu rất hợp với dịp đầu xuân và mùa hè.

Với kiểu quần xanh nhạt, bạn có thể mix cùng giày trắng và áo phông màu nổi. Thay cho giày trắng, bạn có thể cân nhắc những màu sắc như màu kem, màu nâu nhạt, xám…

chọn giày đi cùng quần jeans nam

Một màu giày rất hợp với jeans màu xanh là giày màu nâu. Những đôi giày da màu nâu, dù là da trơn hay da lộn, đều khiến quần jeans xanh đẹp hơn. Xem thêm: Giày da nam

 

chọn giày đi cùng quần jeans nam

Những đôi giày cao cổ với tone màu nâu và nâu nhạt cũng rất hợp với quần jeans xanh.

 

Với những kinh nghiệm chọn giày đi cùng quần jeans nam nói trên, Giày lười nam đẹp mong bạn sẽ chọn được đôi giày ưng ý nhất.