Kiểu tóc nam ngắn gọn gàng cho nam giới

Mùa hè đến và thường thì các chàng trai sẽ lựa chọn cho mình những kiểu tóc nam nào thật ngắn, thật gọn để giảm bớt sự oi bức của mùa hè.

Tóc ngắn mang đến sự gọn gàng, thích hợp cho các chàng trai ưa thích sự năng động, cá tính. Mang lại cho bạn thêm phong cách bụi bặm hơn trong mùa thời trang hè 2015 năm nay.

Cùng Giayluoinamdep.com tìm hiểu về các kiểu tóc nam ngắn đẹp dưới đây nhé.

Có thể nói trong số các kiểu tóc nam đẹp, được nhiều các bạn nam ưa thích và hợp với mặt thì tóc ngắn phù hợp nhất, nó phù hợp với nhiều hình dạng khuôn mặt hơn cả, trừ mặt vuông.

kieu-toc-ngan-dep-gon-gang-ca-tinh-gianh-cho-nam-gioi- kieu-toc-ngan-dep-gon-gang-ca-tinh-gianh-cho-nam-gioi-1

Tuy nhiên, tóc nam cũng có khá nhiều kiểu cho tóc ngắn, hay còn được gọi là đầu đinh, tóc ba phân, đầu cua, tóc hớt… tha hồ lựa chọn các kiểu tóc ngắn cho nam giới. 

kieu-toc-ngan-dep-gon-gang-ca-tinh-gianh-cho-nam-gioi-3 kieu-toc-ngan-dep-gon-gang-cho-nam-gioi
Trên đây là một số kiểu tóc nam ngắn cá tính và mới lại cho chàng. Đa số nam giới ưa thích sự đơn giản trong phong cách thời trang cũng như lựa chọn kiểu tóc. Tuy nhiên, đơn giản không đồng nghĩa với đơn điệu. Với những tổng hợp trên đây, chúng tôi hy vọng nó sẽ có thêm gợi ý cho phong cách thời trang hè 2015 của bạn, để lựa chọn được một kiểu tóc ngắn ưng ý cho riêng mình.

Chúc các bạn có một mùa hè đầy phong cách.