Kiểu tóc nam cho các nam giới tóc thưa

Ngoài các vấn đề liên quan đến trang phục và thời trang giày dép nam thì mối quân tâm của các chàng trai sẽ đổ dồn và thời trang tóc. Không có quá nhiều kiểu để lựa chọn như nữ giới nhưng những kiểu tóc nam cho các chàng vẫn có chỗ đứng. 

Tuy nhiên, có một vấn đề bạn quan tâm nữa, đó là mình không may bị mắc phải chứng tóc mọc không đề, tóc thưa, hay gọi là đầu hói, thì nên để những kiểu tóc nam như thế nào mới là phù hợp. Những kiểu tóc nam đẹp cho nam giới thưa tóc quen thuộc như đầu húi cua, cạo trọc, tóc vuốt hoặc có thể “làm điệu” với các kiểu uốn xoăn hay vuốt dựng tạo kiểu. Cùng tìm hiểu với Giayluoinamdep.com nhé:

1. Tóc vuốt rốinhung-kieu-toc-nam-cho-toc-thua Kiểu tóc này phù hợp cho những chàng trai bị hói ở hai bên trán, còn lại một chỏm tóc ở phía đỉnh đầu. Những lớp tóc dài, ngắn được nuôi để được tỉa chồng, xếp vào nhau, để che đi khuyết điểm cho mái tóc của bạn và trông nó sẽ dày hơn và che đi phần da đầu.
Với kiểu tóc này, bạn tuyệt đối không nên dùng sáp hay gel để vuốt tóc nhé, vì như vậy trông tóc bạn sẽ kết thành mảng và dính vào nhau làm da đầu bị lộ, trông lại khó coi hơn.

2. Tóc vuốt ngôi lệchnhung-kieu-toc-nam-cho-toc-thua-1 Mốt tóc nam này dành cho cả những người bị hói hai bên trán cả những người thưa tóc ở đỉnh đầu. Để không lộ tuổi tác, tóc ở hai phần thái dương cần ôm gọn lấy đầu.
Đồng thời, phần tóc trên đỉnh cũng nên dài một chút để tạo nên sự mềm mại cho phần mái và che bớt các mảng da đầu phía sau.

3. Tóc húi cuanhung-kieu-toc-nam-cho-toc-thua-2

Với những người bị hói nhiều, không có tóc nữa thì cách tốt nhất là bạn không nên che đậy làm gì cho tốn công. Và kiểu tóc thích hợp cho những người này là húi cua, không để lại sợi tóc nào trên đầu cả.
Những khoảng trắng, xám của tóc và da đầu gần như không có gì khác biệt, không lộ rõ sẽ khiến phần hói bớt hút mắt người đối diện hơn.

4. Tóc xoănnhung-kieu-toc-nam-cho-toc-thua-4 Đây là kiểu tóc rất thích hợp với những người bị hói nhẹ. Các lớp tóc xoăn nhẹ đan vào nhau sẽ khiến cho mái tóc trông dày hơn, bồng bềnh hơn. Kết hợp với việc để râu, trông bạn sẽ rậm rạp hơn nhiều đó.

5. Cạo trọcnhung-kieu-toc-nam-cho-toc-thua-3
Nếu như không còn cách nào khác, không có nhiều thời gian chăm sóc tóc hay tạo nhiều kiểu thì bạn đừng tốn thời gian nhiều với nó nữa, bạn hãy để đầu trọc nhé. Kiểu đầu này không những tạo nên nét nam tính, rắn rỏi và đặc biệt phù hợp với những người có xương mặt, hàm vuông vức mà còn giúp bạn che đi khuyết điểm của mình đó.

>> Xem thêm:  Top 3 màu tóc nam hot nhất tại Hàn Quốc