Hướng dẫn vệ sinh giày lười da lộn nam

Như các bạn đều biết, giày da lộn là loại giày nam được các bạn nam trẻ trung năng động ưa thích lựa chọn. Giày da lộn được làm từ mặt trái của da động vật. Màu sắc và kiểu dáng của giày da lộn đa dạng nên giày da lộn nam luôn là món đồ nằm trong tủ giày của phái mạnh.

Giày lười da lộn nam là loại da mềm và mịn chính vì thế mà nó rất hay bám bụi và dễ bị bẩn. Chắc chắn rằng các bạn sẽ muốn biết cách làm sạch đôi giày da lộn nam, vì bạn rất khó làm sạch nó. Giờ tôi xin giới thiệu với các bạn cách vệ sinh giày da lộn. Vì chất liệu giày đẹp như vậy nên giày da lộn nam rất “khó tính” trong việc làm sạch.

ve-sinh-giay-luoi-da-lon

Giày lười da lộn nam cần biết cách vệ sinh đúng để giữ độ bền mới

Thứ nhất, cách làm sạch giày hàng ngày. Đối với giày da lộn nam, bạn nên vệ sinh giày thường xuyên để đôi giày của bạn luôn luôn mới. Cách làm sạch như sau: Bạn nên mua cho đôi giày của mình một cây lăn bụi quần áo. Bạn có thể kiếm cây lăn bụi quần áo này tại các siêu thị. Giá vào khoảng 20.000 VNĐ cho một cây lăn bụi có khoảng 45-60 lớp keo. Hằng ngày bạn làm sạch lớp da lộn bằng cách lăn đi lăn lại cây lăn bụi. Lớp keo mỏng trên cây lăn bụi sẽ giúp làm sạch giày của bạn, hút đi lớp bụi bám trên đôi giày. Bạn có thể yên tâm, vì cách này hoàn toàn không ảnh hưởng đến da giầy. Nếu bạn không muốn mua cây lăn bụi, bạn có thể sử dụng băng dính. Băng dính sẽ giúp kéo bụi ra khỏi giầy của bạn.

Thứ hai, cách giặt giày da lộn nam. Nếu giày của bạn lâu không dùng, hoặc bám bùn đất, không thể dùng cách vệ sinh hằng ngày. Bạn phải giặt giày của mình. Giặt giày da lộn nam cũng không khó, bạn có thể dùng xà bông, nước rửa chén hoặc kem cạo râu,… chú ý là bạn nên sử dụng khăn mềm hoặc bàn chải mềm, như vậy sẽ không làm hỏng lớp da. Nhẹ nhàng cọ sạch bụi bẩn trên giầy. Sau đó bạn phơi đồ trong chỗ râm mát, tránh ánh năng mặt trời trực tiếp. Hoặc, nếu bạn muốn phơi giày ngoài nắng, bạn hãy đề giày ráo nước, sau đó sử dụng giấy thấm hoặc giấy mềm phủ 2-3 vòng bên ngoài đôi giày. Mục đích tránh ánh nắng trực tiếp ở đây vì nắng sẽ khiến da giày khô và mất màu của da giày.

Hãy ghé qua Giaytot.com để lựa chọn cho mình đôi giày da lộn nam đẹp nhé!.

Leave a Reply

Your email address will not be published.