Hình dáng lông mày của phái mạnh nói lên tính cách gì theo nhân tướng học?

Hình dáng lông mày của phái mạnh là điểm để chúng ta đoán được tính cách của người đó. Bạn có tin không? Cùng Giày lười nam đẹp tìm hiểu nhé!

Đọc thêm:

Đoán tính cách của người có dáng lông mày ngang

Hình dáng lông mày ngang nói lên một chàng trai thông minh, biết kiểm soát mọi việc. Khi anh ấy nói gì, nghĩa là anh ấy sẽ thực hiện cho bằng được. Phái mạnh có lông mày ngang là người chín chắn, trưởng thành.

Tính cách của người có dáng lông mày hình chữ V theo nhân tướng học

Hình dáng lông mày chữ V là lông mày có phần đuôi cong lên rồi cụp xuống. Đây là dấu hiệu cho chàng trai rất có tư chất lãnh đạo và quyết đoán. Tuy nhiên, nhược điểm của người này là một khi đã quyết định điều gì, rất khó để thay đổi. Chính vì thế, trong một vài trường hợp anh chàng có lông mày hình chữ V sẽ là người cứng đầu.

Lông mày lá liễu nói lên tính cách gì?

Lông mày lá liễu ở đàn ông là kiểu lông mày thanh mảnh, đuôi dài. Những chàng trai có lông mày lá liễu thường tính tình nhẹ nhàng, hòa thuận. Tuy nhiên, nhược điểm của người này là dễ bị chi phối bởi yếu tố bên ngoài.

Tính cách của đàn ông có lông mày sâu róm rậm

Chàng trai có hình dáng lông mày sâu róm là người nam tính, lý trí và mạnh mẽ, nhưng đôi khi lại dễ cục cằn thô lỗ. Đây là kiểu đàn ông hợp kinh doanh và bàn tính chuyện lớn.

Lông mày hình kiếm nói lên tính cách gì?

Lông mày hình kiếm ở đàn ông cũng là kiểu hình dáng lông mày khá phổ biến. Những người có lông mày hình kiếm sở hữu kiểu lông mày hơi chếch lên, phần đuôi lông mày hướng lên cao. Theo nhân tướng học, đây là người chính trực, thẳng thắn, yêu thích phiêu lưu mạo hiểm. Điểm trừ của chàng là tính cách đôi khi hơi dễ kích động và dễ mất bình tĩnh.

Trong nhân tướng học, hình dáng lông mày là điểm nói lên rất nhiều về tính cách của người đàn ông. Việc tìm hiểu chỉ mang tính chất tham khảo. Và khi bạn đã biết được những điểm mạnh – điểm yếu trong tính cách mình, bạn nên tìm cách khắc phục yếu điểm, phát huy nhược điểm để đi tới thành công trong cuộc sống.