[Hình ảnh] Những câu nói nổi tiếng, bất hủ của Steve Jobs

[Hình ảnh] Những câu nói nổi tiếng, bất hủ của Steve Jobs. Chắc hẳn trong chúng ta ai ai cũng đã từng một lần nghe đến cái tên Steve Jobs phải không ạ.

Steve Jobs – là cố CEO của tập đoàn công nghệ hàng đầu thế giới Apple. Ông đã mất cách đây hơn 4 năm những những lời phát biểu của ông, những câu nói của ông vẫn không hề bị phai mờ, vẫn làm mọi người phải suy nghĩ.

>> Bộ sưu tập giày nam Xuân Hè 2016 – Porsche Design X adidas.

Dưới đây là hình ảnh của những câu nói đó, mời các bạn cùng xem và áp dụng cho mình nếu bạn thấy chúng hữu ích cho mình nhé:

nhung-cau-noi-truyen-cam-hung-cho-hang-trieu-trai-tim-cua-steve-obs (1) “Những điều thích thú nhất trong cuộc sống của tôi không đáng giá một xu nào cả. Thứ quý giá nhất với chúng ta rõ ràng là thời gian”nhung-cau-noi-truyen-cam-hung-cho-hang-trieu-trai-tim-cua-steve-obs (2) “Hãy cứ khát khao, hãy cứ dại khờ”nhung-cau-noi-truyen-cam-hung-cho-hang-trieu-trai-tim-cua-steve-obs (4)

>> Phối đồ áo sơ mi với quần short nam siêu cá tính ngày Hè 2016 với những đôi giày nam cá tính.

nhung-cau-noi-truyen-cam-hung-cho-hang-trieu-trai-tim-cua-steve-obs (5) ” Đừng ngủ quên trên chiến thắng và gặm nhấm chiến thắng”nhung-cau-noi-truyen-cam-hung-cho-hang-trieu-trai-tim-cua-steve-obs (6) nhung-cau-noi-truyen-cam-hung-cho-hang-trieu-trai-tim-cua-steve-obs (7) nhung-cau-noi-truyen-cam-hung-cho-hang-trieu-trai-tim-cua-steve-obs (8) nhung-cau-noi-truyen-cam-hung-cho-hang-trieu-trai-tim-cua-steve-obs (9) nhung-cau-noi-truyen-cam-hung-cho-hang-trieu-trai-tim-cua-steve-obs

>> Bộ sưu tập giày nam Xuân Hè 2016 – ASICS GEL-Lyte III.