Giày lười nam (4068)

Để chuẩn bị cho mùa hè mát mẻ chúng ta cần thay đổi tủ đồ của mình cho phù hợp với những ngày nắng ấm sắp tới. Bạn có thể sẽ phải dành riêng một chỗ để cất những đôi boots dày cộp, ấm áp vốn rất hữu ích cho mùa đông giá lạnh để dành chỗ cho những kiểu giày nam phù hợp với thời tiết của mùa mới.

1. Mẫu giày lười da sần màu nâu đậm (4068)

Giày lười nam với chất liệu da dáng chuẩn, ôm gọn đôi chân, cho bạn cảm giác thoải mái. Có thể mix đồ với nhiều trang phục như: jean, quần ngố, quần bò…cho bạn dáng vẻ thời trang, năng động, trẻ trung.

Giày lười nam, giày lười nam đẹp tại Hà Nội

2. Mẫu giày lười da trơn màu đen (4068)

Từ những buổi gặp gỡ bạn bè, dạo phố cùng nàng hoặc kết hợp cùng những phong cách thời trang công sở lịch thiệp và nhã nhặn. Với chất liệu da mềm và màu đen là màu giày giúp bạn dễ kết hợp trang phục nhất thì chúng tôi tin rằng phiên bản giày lười da trơn màu đen (4068) sẽ là sự lựa chọn lý tưởng bởi tính đơn giản, hiệu quả và phù hợp với rất nhiều phong cách thời trang khác nhau

Giày lười nam hàng hiệu

3. Mẫu giày lười Geox màu đen (U2298)

Giày Geox giúp chân bạn thở được trong những ngày nóng ngột ngạt nhất của mùa hè, giúp đôi chân bạn khô thoáng, dễ chịu, khỏe mạnh. Giày Geox được thiết kế với phong cách thời trang mới nhất.

Giày lười nam đẹp chính hãng tại Giaytot.com

Giày lười nam cho đôi chân thêm mạnh mẽ. Với chất liệu thoáng vải thô và đế cói thoáng mát sẽ mang đến cho các bạn trai một phong cách riêng..

Leave a Reply

Your email address will not be published.