Giải mã tính cách qua những đôi giày nam cá tính

Giải mã tính cách qua những đôi giày nam cá tính. Cùng xem những đôi giày và đoán tính cách của bạn thông qua những mẫu giày nam cá tính dưới đây nhé:

giai-ma-giay-nam-2BẠN THÍCH GIÀY DA CỔ ĐIỂN

Mẫu đàn ông chọn giày da truyền thống lúc nào cũng bóng lộn, không bao giờ đi giày cũ hoặc bẩn ra ngoài là NGƯỜI GIA TRƯỞNG.

>> Giày lười nam da bò (KH-1522) thương hiệu Sanvado

Nếu thích diện giày này tính tình sâu sắc, trầm lắng và rất chỉnh chu. Bạn yêu các giá trị truyền thống nhưng không phải là người bảo thủ, lạc hậu.

giay-ma-giay-nam-4BẠN THÍCH GIÀY LƯỜI NAM???

Bạn hào phóng, tiền bạc không phải là vấn đề quá quan trọng. Trong túi bạn lúc nào cũng chỉ để đủ tiền cafe, chè thuốc với bạn bè thôi.

giay-ma-giay-nam-5BẠN THÍCH GIÀY LƯỜI HỢP THỜI TRANG

Không quá quan trọng loại giày hay thương hiệu, chỉ cần nó hợp mắt và đúng trào lưu là chọn ngay đầu tiên.

Bạn thuộc tuýp người ưa hình thức, thích màu mè và hay thay đổi. Các cô gái nếu chọn bạn làm người yêu hoặc bạn đời sẽ rất sung sướng bởi bạn giỏi làm mới chiêu trò trong tình yêu. Nhưng ngược lại, bạn dễ bỏ bạn gái và chạy theo một bóng hồng lộng lẫy khác.
giai-ma-giay-namBẠN THÍCH GIÀY CAO CỔ

Nếu không phải là do yêu cầu công việc mà phải đi giày cao cổ thì bạn là một người phóng khoáng, mạnh mẽ và giàu chất nghệ sĩ.
Nếu bạn là một ca sĩ/nhạc sĩ, bạn rất lãng tử.
Còn nếu làm trong một công ty bảo hiểm, bạn là một người có tâm hồn trẻ trung

giai-ma-giay-nam-1BẠN THÍCH GIÀY THỂ THAO

Bạn thường rất chú trọng việc lựa chọn phong cách sống. Đối với giày dép bạn thường yêu cầu rất cao, giày không những đi thoải mái mà phải có kiểu dáng đẹp, phải hợp với trang phục. Bạn thường là những người thích giữ thế chủ động, tư tưởng chủ quan lớn. Rất nghiêm khắc với bản thân, bởi vậy khó tính trong việc chọn bạn đời.Khi hẹn hò với bạn, người ấy sẽ cảm nhận được bạn là người đàn ông biết quan tâm, thái độ luôn nhã nhặn lịch sự, cách nói chuyện dí dỏm lôi cuốn. Bạn luôn tự biết mình thích mẫu người con gái như thế nào. Nếu nàng không thuộc mẫu người bạn thích thì bạn ta vẫn luôn tỏ ra thân thiết, nhiệt tình. Nhưng đó chỉ là vì ga lăng.