Điều gì khiến bạn lựa chọn giày lười nam tại Hà Nội

Bạn đang ở Hà Nội và nhu cầu của bạn bây giờ là muốn mua một đôi giày nam đẹp với một vài phong cách thời trang cho một sự kiện sắp diễn ra mà bạn phải tham dự. Một ý tưởng cho phong cách của bạn với một đôi giày lười nam và áo sơ mi với quần âu, bạn nghĩ sao?

Đôi khi thì chỉ một yếu tố nhỏ như khuyến mãi hay chế độ hậu mãi hay dịch vụ của cửa hàng đó có thể là một yếu tố giúp bạn đánh giá được việc có nên quay lại mua giày tại vị trí đó không. Cùng tìm hiểu.

XEM CHI TIẾT: Bộ sưu tập giày lười nam Việt Nam

giay-luoi-nam-clark-da-lon-mau-xanh-6054

Điều gì khiến bạn lựa chọn giày lười nam tại Hà Nội

Những yếu tố nào quyết định sự mua hàng của khách hàng tại Hà Nội, vì ở ngoài Bắc người tiêu dùng có phần khắt khe và khó khăn hơn người trong Nam.

Chế độ hậu mãi, dịch vụ bán

Việc bạn nhận được những chế độ gì những chính sách gì sau khi bạn mua một đôi giày tại đâu đó khiến bạn có một sự quyết định là có nên quay lại hay không? Sau mua có thể bạn sẽ được giảm giá sâu cho những đôi giày tiếp theo hoặc được cộng dồn quà tặng cho những lần kế tiếp

giay-luoi-nam-ca-tinh-don-he-2016-4

Khuyến mãi

Khi mua một đôi giày nếu như được sale hoặc được tặng thêm quà tặng là sự hưng phấn trong não bộ đã được tiết ra và quyết định mua hàng nhanh hơn. Vì thế các cửa hàng đó cố gắng để có thể có thêm những quà tặng hấp dẫn cho khách hàng.

Chất liệu giày da thật

Giày da thật cao cấp, giày chất liệu da thật 100% với độ bền đẹp và phom dáng không bị biến dạng, tiêu chí mềm mịn êm ái cho đôi chân được đề cao.

Giá cả

Giá cả cũng là một yếu tố quyết định đến sự mua hàng của khách, định giá phải phù hợp với chất lượng của đôi giày đó thì khách hàng mới vui vẻ mà trả cho một chất lượng đôi giày đó.

giay-luoi-nam-sanvado-chuong-da-039

XEM THÊM: Quy trình mua giày lười nam đẹp tại Hà Nội

Địa chỉ bán giày lười nam tại Hà Nội chất lừ

Đến với Giaytot.com với chuỗi cửa hàng tại Hà Nội:

  • Showroom 1: Số 1A4 Cù Chính Lan, Thanh Xuân, Hà Nội
  • Showroom 2: Số 131 Trần Đăng Ninh, Cầu Giấy, Hà Nội
  • Showroom 3: 23 Quốc Tử Giám, Đống Đa, Hà Nội
  • Showroom 4: 407 Lê Lợi – Ngô Quyền – Thành Phố Hải Phòng
  • Showroom 5: 95 Lương Văn Tụy – Ninh Bình