Diện đồ All Black để trở thành chàng trai cool nhất

Muốn khẳng định cá tính của bản thân? Hãy thử diện đồ All Black nhé các chàng trai. Đọc ngay 10+ gợi ý từ Giày lười nam đẹp để diện All Black chuẩn nhất!

Xem thêm:

Diện đồ All Black mùa hè

Diện đồ All Black (diện cả “cây” màu đen) là một phong cách cực thịnh hành quanh năm. Cái nắng nóng không thể cản được niềm đam mê sắc đen huyền bí, cá tính của các chàng trai. Vậy những tín đồ thời trang nam đang diện đồ All Black vào mùa hè như thế nào?

 

Diện đồ All Black

Không thể thiếu phụ kiện là kính mát. Một chiếc kính đen sẽ làm tổng thể bộ trang phục thêm ấn tượng.

Diện đồ All Black

Dù diện cả cây đen, các chàng trai trên thế giới vẫn chuộng giày thể thao trắng. Bởi sắc màu này sẽ trung hòa lại màu sắc trên bộ trang phục, tránh sự nhàm chán.

Diện đồ All Black

Diện đồ All Black

Diện đồ All Black

Các chàng mê phong cách diện đồ All Black mùa hè thường chọn quần jeans rách gối. Có lẽ vì sự tiện lợi, thoải mái và đặc trưng mà kiểu quần này đem lại.

 

Diện đồ All Black

Diện đồ All Black “cool” như những chàng trai phương Tây….

 

Diện đồ All Black

 

 

Diện đồ All Black

Như vậy, việc diện đồ All Black  phổ biến với các item như giày thể thao, kính mát và quần jeans rách gối.

 

Cách diện đồ All Black  mùa Thu

Diện đồ All Black

Khi mùa Thu tới, sắc đen càng dễ mặc với không khí se lạnh. Một đôi giày cao cổ sẽ hoàn thiện bộ trang phục cực ngầu của bạn.

 

Diện đồ All Black

Những đôi boots da phong trần nhưng cũng thật lịch lãm đã mê hoặc những tín đồ diện đồ đen.

 

Diện đồ All Black

Nếu bạn là một chàng trai năng động, hãy thử kiểu kết hợp “trên đông dưới hè” cực kỳ hợp thời tiết mùa Thu này xem. Trên là áo nỉ dài tay, dưới là quần short, đi cùng một đôi giày thể thao thật hết ý!

 

Phong cách diện đồ All Black mùa đông

 

Diện đồ All Black

Item nổi bật nhất với những ai thích đồ đen mùa đông là áo khoác da. Độ nam tính, mạnh mẽ không gì sánh được của loại áo này khiến người mặc cool như một rocker vậy.

 

 

Diện đồ All Black

Những chàng trai trẻ trung thì thường chọn áo nỉ màu đen phối trong bộ đồ All Black. Kiểu áo nỉ có mũ in những dòng chữ ấn tượng vẫn đang làm mưa làm gió. Nhắc tới kiểu diện đồ All Black, không khó để bắt gặp các tín đồ thời trang diện áo nỉ.