Có thể smartphone HTC 10 sẽ ra mắt ngày 12/4 tới đây

Có thể smartphone HTC 10 sẽ ra mắt ngày 12/4 tới đây

Bạn có phải là một tín đồ công nghệ số? Bạn có muốn mình là một trong những người đầu tiên sở hữu những siêu phẩm công nghệ thế giới. Vậy còn chần chờ gì nữa cho bài viết này nhỉ?

smartphone-htc-10

Cùng Giày Lười Nam khám phá nhé:

Thông tin rò rỉ gần đây nhất về chiếc siêu phẩm HTC 10 của tập đoàn công nghệ HTC được đăng tải trên Twitter của họ. Evleaks mới đây đã đăng thêm một trạng thái để mô tả tấm ảnh rò rỉ của chiếc ” HTC 10″. Theo như bài viết đó thì có thể chắc chắn rằng  HTC 10 này sẽ dùng màn hình SuperLCD 5, chứ không phải AMOLED như một vài tin đồn trước đây cả, còn về phần viên pin: pin của nó sẽ là 3000mAh cũng là một chi tiết đáng chú ý.

Và điều quan trọng hơn cả là rất có thể chiếc siêu phẩm HTC này sẽ được ra mắt ngày 12/4 tới đây, như vậy là còn khoảng 20 ngày nữa là chúng ta có thể tận mắt chiêm ngưỡng và sở hữu chiếc điện thoại đình đám này của HTC. Vì ngày được hiển thị trên màn hình là 12/4, vì các hãng smartphone có thói quen để thời điểm ra mắt lên wallpaper của ảnh render thiết bị. Trước đây chúng ta cũng được nghe đồn rằng HTC 10 sẽ xuất hiện đâu đó vào một ngày nào đó trong tháng 4, có thể là 12/4 hoặc 19/4, nên dự đoán này cũng khá hợp lý. Hi vọng chúng ta sẽ sớm thấy chiếc flagship mới nhất đến từ HTC và những thay đổi làm nên sự kiện của nó so với One M8 và One M9 trước đây nhé.

Nhiều người nhận định rằng thiết kế lần này có phần đẹp hơn và menly hơn khi bỏ đi logo HTC ở mặt trc và thêm vào nút cảm biến vân tay, màn hình có phần to và rộng hơn những thiết kế trước.

Cùng chờ đón siêu phẩm này vào một ngày trung tuần tháng 4 tới đây nhé các bạn.

>> HTC ONE M9 – một thiết kế đẳng cấp cho phái mạnh