Cập nhật các thiết kế Clutch đang được chàng trai ưa chuộng hiện nay

Từ xưa đến nay, phái đẹp luôn là những người thường xuyên chú trọng đến vẻ bề ngoài của mình. Nhưng điều đó đã dần ảnh hưởng đến xu hướng thời trang phái mạnh hiện nay.

Phái mạnh đã dần để ý rất nhiều đến vẻ bề ngoài, phong cách ăn mặc, các món đồ phụ kiện thời trang trên người. Đặc biệt là xu hướng sử dụng các mẫu ví nam cầm tay, ví dài nam, Clutch nam gần đây đang rất được ưa chuộng.

Để phục vụ nhu cầu sử dụng những món đồ thời trang của phái mạnh, rất nhiều những thiết kế ví nam hàng hiệu đẹp của nhiều thương hiệu thời trang nổi tiếng trên thế giới như Hermes, Louis Vuitton, Montblanc, Prada… tất cả những thiết kế đều là hàng cao cấp, thiết kế sắc nét, chất lượng da cam kết 100% da thật. Mang đến cho phái mạnh rất nhiều các thiết kế đẹp, sạng trọng và đẳng cấp khi mang bên mình.

Khi nhắc đến những thiết kế như túi xách, ví cầm tay thì  không thể không nhắc tới thương hiệu thời trang Hermes. Thương hiệu thời trang đẳng cấp trên thế giới như Hermes mang đến những thiết kế hoàn hảo mà khó có một thương hiệu nào trên thế giới. Có những thiết kế Clutch Hermes được những người thợ tỉ mỉ khâu tay từng đường chỉ. Tạo nên một thiết kế hoàn hảo và mang đến tầng đẳng cấp khác biệt dành cho phái mạnh. Một thiết kế rất hót hiện nay, mà phải nói rằng rất nhiều người đàn ông muốn sở hữu chúng. Không chỉ đơn thuần là món đồ thời trang sử dụng đựng điện thoại, thẻ card, tiền bạc… mà sở hữu những thiết kế Clutch Hermes siêu phẩm này còn thể hiện đẳng cấp dành cho phái mạnh.

Sáng tạo trong từng thiết kế, những thiết kế Clutch LV còn được gọi là ví cầm tay LV nay đã được thiết kế với nhiều kích thước khác nhau để bạn lựa chọn phù hợp với nhu cầu sử dụng và chứa đựng của mình. Không chỉ đơn thuần sử dụng để đựng những món đồ cần thiết khi ra ngoài mà các thiết kế ví nam cầm tay LV kinh điển và đẹp nhất đã không ngừng biến hóa với các phong cách thời trang khác nhau.