Cách lựa chọn ví nam da bò chuẩn nhất cho các bạn nam

Da bò là một trong những chất liệu da hàng đầu trong sản xuất các sản phẩm thời trang và chất lượng thì miễn chê. Với đặc tính bền, đẹp đã giúp cho các phụ kiện thời trang làm từ da bò được đại đa số khách hàng đón nhận.

Một trong những sản phẩm phải kể đến ví da nam da bò. Tầm quan trọng của chiếc ví nam da bò đối với các chàng trai là không phải bàn cãi.

Để sắm cho mình được sản phẩm ví nam da bò chuẩn nhất thì phải tự trang bị kiến thức về việc nhận biết chất lượng sản phẩm.

Da bò hay các loại da thật khác điều có điểm chung đó là mềm, cấu tạo một lớp, mùi hôi, lỗ chân lông, tùy thuộc vào từng loài mà các đặc tính sẽ khác nhau.

Da bò thật có độ dày tương đối, nhưng khoảng từ 1-3mm, sự mềm dẻo, dễ dàng bẻ, uốn và tạo hình trên nguyên liệu mà không có hiện tượng gì. Đặc biệt đối với một số sản phẩm ví nam da bò, mặt trong của ví còn nhìn rõ thấy những sợi cơ của da. Nếu sản phẩm thấy rõ được những đặc tính này thì bạn yêu tâm đã có được sự lựa chọn đúng đắn rồi.

Đặc tính về cấu tạo: Da thật thường có cấu tạo 1 lớp, từ các sợi cơ, sự đồng đều và đan xen giữa các sợi cơ sẽ là một trong những tiêu chí bạn cần xét đến trong việc đánh giá sản phẩm đó là da bò thật hay không.

Đặc tính về mùi: Động vật nào cũng có tuyến mồ hôi, vì chính tuyến này đã tiết ra làm cho da của nó luôn có mùi ngai ngái, điều này càng thể hiện rõ hơn khi sản phẩm bị ẩm ướt.

Những chia sẻ về đặc tính của da bò thật trên hy vọng bạn đã có thêm được những kiến thức mới trong việc đánh giá sản phẩm ví da nam là da bò thật hay chưa, từ đó có thể chủ động trong việc tìm kiếm và lựa chọn sản phẩm phù hợp cho bản thân.