Cách đi giày lười nam mùa lạnh cho chàng bảnh bao

Nhiều chàng trai yêu thích sự tiện lợi vẫn muốn diện giày lười dù thời tiết đã lạnh. Cùng đọc cách đi giày lười nam mùa lạnh để mặc đẹp mà vẫn ấm áp nhé.

XEM THÊM:

Cách đi giày lười nam mùa lạnh

Nhắc tới giày lười nam thì câu chuyện lại xoay quanh đôi tất. Lộ tất hay giấu tất mới phù hợp với phong cách mùa đông? Giày lười nam đẹp sẽ giải quyết băn khoăn này cho bạn.

Cách đi giày lười nam mùa lạnh kiểu giấu tất

Cách đi giày lười nam mùa lạnh
Cách đi giày lười nam mùa lạnh kiểu giấu tất là phổ biến hơn cả, đặc biệt là với những chàng trai trẻ năng động

 

Nhắc tới giày lười nam, nhiều người nghĩ ngay đến kiểu đi giày không tất, hoặc giấu tất. Nếu sợ hôi chân và hỏng giày, hãy chọn loại tất cổ ngắn để diện kiểu này. Đây cũng là cách đi giày lười nam mùa lạnh khá ấm áp.

 

Cách đi giày lười nam mùa lạnh
Thế nhưng bạn nên lưu ý. Với cách đi giày lười nam mùa lạnh này, cần chọn quần một cách cẩn thận.

Kiểu quần phù hợp nhất là quần cùng màu giày, hoặc cùng tone với giày. Ống quần phải có dáng ôm hoặc dáng đứng. Nên xắn ống quần lên trên mắt cá chân nếu ống che mất phần này.

 

Cách đi giày lười nam mùa lạnh
Đây là ví dụ cực chuẩn về cách đi giày lười nam mùa lạnh kiểu giấu tất.

Cách đi giày lười nam mùa lạnh lộ tất

Kiểu đi giày lười lộ tất được ưa chuộng với những chàng trai thích thời trang cổ điển. Những đôi tất kiểu dáng nam tính, màu sắc tỏ ra vượt trội hơn về sự nổi bật, nghệ thuật.

Cách đi giày lười nam mùa lạnh
Cách đi giày lười nam mùa lạnh với tất cho chàng trở nên bảnh bao hơn

Bạn cần chọn tất cổ cao đủ để không bị lộ một khoảng chân giữa tất với quần.

Cách đi giày lười nam mùa lạnh
Cách đi giày lười nam mùa lạnh với tất cùng màu, cùng tone với quần…

Về màu sắc, có ba cách đi giày lười nam mùa lạnh với tất chủ yếu. Thứ nhất là chọn tất cùng màu, cùng tone với quần. Cách này tạo cảm giác chân bạn dài hơn, và bộ trang phục trông lịch sự hơn.

 

Cách đi giày lười nam mùa lạnh

Cách thứ hai là để tất … không ăn nhập gì hết. Thế nhưng, bảng màu vẫn nên cùng tone. Như trong ảnh, chàng trai chọn tất xanh lá cây màu trầm không quá chói với chiếc quần màu nâu vàng.

 

Cách đi giày lười nam mùa lạnh

Cách thứ ba là để tất cùng màu với áo, khăn, mũ… Nghĩa là tất sẽ lặp lại màu sắc của một món đồ nào đó trên bộ đồ. Cách này dễ thực hiện mà không sợ bị xấu.