Cách chọn giày lười nam đẹp trong mùa hè 2016 này

Như các bạn đã biết thì giày cho nam giới là một phụ kiện thời trang đi kèm không thể thiếu với bất cứ chàng trai nào. Có rất nhiều loại giày nam công sở cho các chàng trai lựa chọn.

giay-luoi-sanvado-da-sap-mau-da-bo-CS-4445

Và thời tiết mùa sắp tới hè với nhu cầu sử dụng giày lười nam tăng cao. Thoải mái và phóng khoáng đôi chân trong ngày hè này. 

Bất cứ chàng trai nào cũng thích sự năng động, sử thoải mái, và sự tiện lợi trong những ngày thời tiết lên tới 40 độ C.

Vậy bạn cần lựa chọn những đôi giày nam thật sự là phù hợp với bạn với những gợi ý và tiêu chí mà Giày Lười Nam gửi bạn dưới đây.

Những tiêu chí để chọn mua giày lười nam đẹp

1. Chọn giày hợp thời trang, hợp phong cách

Những đôi giày nam mang lại cho bạn những phong cách thời trang khác nhau, vì vậy hãy lựa chọn giày để lựa chọn trang phục để kết hợp. Các chàng có thể lựa chọn giày để đi làm, đi chơi, đi học, đi du lịch… và nhiều dịp khác với nhiều màu sắc khác nhau.giay-luoi-nam-clark-da-lon-mau-xanh-6054

2. Chọn kiểu giày với nhiều phong cách khác nhau

  • Giày lười nam: Là kiểu giày không có dây buộc, được các chàng trai rất ưa thích trong mùa hè với sự tiện lợi.
  • Giày mọi nam: Cũng giống như giày lười, giày mọi cũng vô cùng tiện lợi và mang đến cho bạn nhiều phong cách.
  • Giày tây nam: kiểu giày có dây buộc, thích hợp với các chàng trai công sở, tạo phong cách sang trọng.giay-the-thao-nam-adidas-originals-nmd

>> Gợi ý: Giày vải slip on (SG-321) với 4 màu sắc cá tính cho bạn.

3. Lựa chọn chất liệu giày

Có rất nhiều kiểu giày khác nhau với những kiểu chất liệu cho bạn lựa chọn. Với mỗi chất liệu lại mang đến cho bạn sự trải nghiệm đầy lý thú đó ạ:

  • Giày da trơn
  • Giày da lộn
  • Giày da bóng
  • Giày da vảigiay-nam-xuan-he-asics-gel-lyte-iii

4. Thời gian chọn mua giày

Theo nghiên cứu thì thời gian thích hợp nhất để đi lựa chọn giày là lúc cuối giờ trưa hoặc cuối giờ chiều vì những lúc này đôi bàn chân của bạn mới giãn nở tốt nhất và chọn được size đúng nhất. 

5. Lựa chọn màu sắc cho giày lười

Vì bạn đang chọn giày đi trong mùa hè nên bạn nên chọn những màu sắc trầm trầm để tránh bắt nắng. Ví dụ như màu nâu và màu đen. Tuy nhiên thì vẫn còn nhiều màu sắc khác cho bạn chọn như màu da bò, mà xanh, màu bè, màu ghigiay-da-nam-xuong-cap-1

Gửi bạn một vài tiêu chí nhỏ để lựa chọn những đôi giày nam phù hợp phong cách trong hè này và đề cao sự thoải mái và thoáng mát.

>> XEM THÊM: Shop bán giày lười nam giá rẻ tại Hà Nội.