Bộ sưu tập giày nam Xuân Hè 2016 – Reebok Instapump Fury.

Bộ sưu tập giày nam Xuân Hè 2016 – Reebok Instapump Fury. Bộ sưu tập thời trang giày mùa Xuân Hè cho các chàng trai trong năm 2016 này nhé. Những mẫu giày thể thao mới và lạ cùng những phong cách giày của những năm trước đây, tựu chung lại tao thành thời trang nổi bật cho phái mạnh.

Những mẫu giày nam các phong cách không bao giờ là thiếu đối với các chàng trai nhé, dù với phong cách nào đi chăng nữa, một đôi giày phù hợp luôn là cần thiết với bạn.giay-nam-reebok-instapump-fury-clshx-

Sau 2 thập kỷ tồn tại thì Instapump Fury vẫn là một trong những mẫy giày được ưa chuộng nhất của hãng giày Reebok đẳng cấp.

Mang hơi hướng của giày vừa hiện đại vừa thể thao, những mẫu giày mới của Reebok đã dần dần chinh phục mọi chàng trai.giay-nam-reebok-instapump-fury-clshx-1

Sau khi trình lãng những mẫu giày đặc biệt, mới gần đây Reebok lại tiếp tục tung ra phiên bản giày mới với tên gọi Reebok Instapump Fury mang phong cách retro, thu hút và nổi bật.

Điểm nhấn của mẫu giày này đó chính là sự phối màu tinh tế từ màu xám của thép/đá sa mạc với màu trắng ngà, màu cam nhẹ, nên được rất nhiều bạn nam ưa thích.

Giày nam Reebok Instapump Fury với style khỏe khoắn và đầy nam tính cho các chàng trai. Instapump Fury được đánh giá là một trong những tượng đài lớn của thế giới giày sneaker.

>> Phối đồ áo sơ mi với quần short nam siêu cá tính ngày Hè 2016 với những đôi giày nam cá tính.

Logo Reebok được dập nổi ở phía sau giày và miếng lót giày, cùng phần dế hầm hố, tạo cảm giác mạnh mẽ cho người sử dụng.

giay-nam-reebok-instapump-fury-clshx-2Với màu trắng ngà và màu xám cho bạn lựa chọn. Các chàng có thể sử dụng để kết hợp với các phong cách bụi bặm, style đường phố hay quần jeans và áo sơ mi.

Một mùa hè 2016 phong cách hơn với thời trang giày nam siêu hot được cập nhật bởi Giày Lười Nam nhé.

>> Bộ sưu tập giày nam Xuân Hè 2016 – Giày Vans Digi Hula.