Bộ sưu tập giày nam Xuân Hè 2016 – Air Jordan 1 Retro High Premium

Bộ sưu tập giày nam Xuân Hè 2016 – Air Jordan 1 Retro High Premium. Lại tiếp tục là một sản phẩm mới của Nike dòng Air Jordan nằm trong bộ sưu tập Giày nam Xuân Hè 2016 mà Giày Lười Nam đang tổng hợp để gửi tới các chàng trai trong mùa hè này.

Từ lâu những mẫu giày nam, giày thể thao nam đã không thể nào thiếu vắng trong tủ giày của các chàng trai rồi, ngay cả trong mùa hè nóng bức này. Các bạn nên nhớ rằng, da chân càng che được bao nhiêu thì cảm giác thoải mái ngày hè càng cao bấy nhiêu. Khi không tiếp xúc trực tiếp với ánh nắng sẽ làm cho chân bạn dễ chịu hơn trong ngày hè đó.  bst-giay-nam-xuan-he-air-jordan-1-retro-high-premium-1

>> Bộ sưu tập giày nam Xuân Hè 2016 – Adidas Originals Tubular X Red.

Air Jordan 1 Retro High Premium là một ví dụ cho bạn trong mùa hè này đó. Được cử đi làm đại diện cho nhà Air Jordan tham gia cuộc đua mùa xuân này chính là thiết kế mới nhất Retro High với phiên bản màu sắc mới.bst-giay-nam-xuan-he-air-jordan-1-retro-high-premium-2

Logo Swoosh lấp lánh nhũ vàng đồng nổi bật trên chất liệu da mềm màu trắng ngọc trai lạ mắt, có cả bên trên thân giày và gót giày. Phần mũi, lưỡi và gót giày sử dụng tông màu đen đối lập.

>> Bộ sưu tập giày nam Xuân Hè 2016 – Nike SB Dunk High Tricolor.

bst-giay-nam-xuan-he-air-jordan-1-retro-high-premium-3Bên trong đế giày đỏ tiếp tục là một lời nhắn khẳng định thương hiệu của nhà sản xuất “Fine Footwear Since 1985”.

Tuy nhiên thì ngày lên sóng chính thức của Air Jordan 1 Retro High Premium hiện vẫn chưa được hãng Nike tiết lộ.

Air Jordan 1 Retro High Premium là sự kết hợp hài hoà và hoàn hảo của ba sắc màu là đen, trắng ngọc trai và nhũ vàng, chắc chắn sẽ mang đến cho bạn sự trải nghiệm đầy mới mẻ đó ạ.

Những mẫu giày nam thể thao mới và lạ đến từ các thương hiệu giày đình đám. Tại sao bạn lại không trải nghiệm ngay nhỉ?

>> Phối đồ áo sơ mi với quần short nam siêu cá tính ngày Hè 2016 với những đôi giày nam cá tính.