Bộ sưu tập giày nam Xuân Hè 2016 – Adidas NMD XR1.

Bộ sưu tập giày nam Xuân Hè 2016 – Adidas NMD XR1. Liên tục tung ra những mẫu thời trang giày nam mới nhất, đẹp nhất để phục vụ nhu cầu của các chàng trai trong mùa hè 2016 sôi động này, Adidas đã nố lực rất nhiều để mang đến những sản phẩm tuyệt với cho các chàng trai.bst-giay-nam-xuan-he-2016

Những mẫu giày nam thể thao không bao giờ là lỗi mốt với các chàng trai yêu thích sự năng động cá tính. Một phong cách bụi bặm và đậm chất đường phố luôn làm các chàng cảm thấy tự tin và thoải mái trong ngày hè nóng bức sắp tới. Mix với áo thun và quần sooc ngắn để tạo thêm phong cách cho mình nhé các chàng.

Và Adidas NMD XR1chắc chắn là một item không thể nào bỏ qua trong mùa hè này ạ.

>> Bộ sưu tập giày nam Xuân Hè 2016 – Air Jordan 1 Retro High Premium.

Với tên gọi chính thức là Adidas NMD XR1, NMD XR1 là phiên bản mới mà thương hiệu Adidas vừa thêm vào cho dòng giày thể thao NMD của mình. Trong phiên bản mới lần này Adidas đã bổ sung thêm khung nhựa vào phân thân giày, tạo sự độc đáo, phá cách và giúp tăng sự ổn định cho đôi bàn chân cũng như tính thẩm mỹ của thiết kế.

Adidas NMD XR1 cũng có một thay đổi nho nhỏ khi miếng ổn định ở phía trước được làm nhỏ lại và ôm theo đế Boost. Trong khí đó phần thân giày vẫn tiếp tục khai thác các ưu điểm của chất liệu primeknit là nhẹ và thoáng mát.

Adidas sẽ sớm cho ra mắt phối màu đầu tiên của XR1 là ‘Triple White’ vào khoảng tầm tháng 7 năm nay, và giá bán vẫn chưa được tiết lộ.

>> Bộ sưu tập giày nam Xuân Hè 2016 – Adidas Originals Tubular X Red.

Một số bản phối màu khác của adidas NMD XR1 sẽ ra mắt trong năm nay, mời các chàng cùng chiêm ngưỡng ạ:

bst-giay-nam-xuan-he-adidas-nmd-xr1-1Màu Đen/Trắng
bst-giay-nam-xuan-he-adidas-nmd-xr1-2Màu Đen/Đenbst-giay-nam-xuan-he-adidas-nmd-xr1-3 Màu Xanh/Trắngbst-giay-nam-xuan-he-adidas-nmd-xr1-4

Màu Xám/Trắng

>> Phối đồ áo sơ mi với quần short nam siêu cá tính ngày Hè 2016 với những đôi giày nam cá tính.