Bí quyết chọn giày khi đi phỏng vấn cho nam giới

Bạn đang chuẩn bị cho buổi phỏng vấn sắp tới, và bạn rất kỳ vọng vào buổi phỏng vấn đó.

Hãy chuẩn bị thật tốt các kỹ năng, kiến thức cho buổi phỏng vấn. Đặc biệt, bạn cũng đừng quên trang phục và đôi giày bạn sẽ mang đến buổi phỏng vấn nhé.

Bạn sắp có một buổi phỏng vấn quan trọng, bạn rất kỳ vọng vào buổi phỏng vấn đó. Bạn đã chuẩn bị đầy đủ những kỹ năng và kiến thức cho buổi phỏng vấn. Và bạn muốn mình sẽ có phong cách phù hợp trong buổi phỏng vấn, bạn đã lựa chọn được bộ trang phục phù hợp mà không biết mình nên đi giày như thế nào cho phù hợp với buổi phỏng vấn đó. Những cách sau sẽ giúp bạn chọn cho mình một đôi giày phù hợp.

Trong hình ảnh có thể có: giày

Đôi giày bạn chọn phải phù hợp với tính chất công việc mà bạn muốn phỏng vấn, vị trí mà bạn muốn vào. Đặc biệt bạn không nên chọn cho mình đôi giày quá già khi ứng cử vào một công ty có môi trường trẻ trung, yêu cầu sự phóng khoáng.

Trong hình ảnh có thể có: giày

Bạn nên đi đôi giày phù hợp với kích thước chân của mình không nên đi giày chặt quá làm bạn khó chụi, cũng không đi giày rộng quá làm bạn không thoải mái khi bước đi.

Trong hình ảnh có thể có: giày

Những đôi giày bóng bảy màu sắc sẽ không hợp cho buổi phỏng vấn kể cả khi bạn nhận được vào làm. Nó thể hiện sự không nghiêm túc của một nhân viên.

Trong hình ảnh có thể có: giày

Ngoài ra, để gây được ấn tượng tốt đẹp với người đối diện ngay từ phút ban đầu, giày của bạn nên được đánh bóng, làm sạch bụi bẩn và xóa đi những vết trầy xước có thể thấy được bằng mắt thường.

Trong hình ảnh có thể có: một hoặc nhiều người và giày

Màu giày nam phù hợp nhất cho buổi phỏng vấn vẫn là màu đen hay màu nâu. Kiểu dáng buộc dây, đơn giản, sạch sẽ. Không những thế giày màu nâu, đen rất dễ kết hợp với trang phục. Làm bạn trở nên sang trọng hơn.

Chúc các bạn có một buổi phỏng vấn thành công!