5 cách mặc áo khoác nam cổ lông cực chất, cực đẹp

Giày lười nam đẹp bật mí những cách mặc áo khoác nam cổ lông – một item không thể thiếu cho mùa đông của phái mạnh. Khám phá ngay!

Xem thêm:

Áo khoác nam cổ lông: Vũ khí thời trang của phái mạnh

Mặc đẹp vào mùa đông quả thực rất khó. Để đạt được cả hai mục tiêu: ấm áp và thời trang, phái mạnh phải thực sự khéo léo và tinh tế.

Áo khoác nam cổ lông là một loại áo đơn giản, ra đời với chức năng chính là giữ ấm. Thế nhưng, phải là người có guu thời trang mới có thể khiến loại áo này trở nên bớt nhàm chán.

cách mặc áo khoác nam cổ lông
Giày lười nam đẹp sẽ bật mí cách mặc áo khoác nam cổ lông đẹp cho các chàng.

Cách mặc áo khoác nam cổ lông

cách mặc áo khoác nam cổ lông
Cách mặc áo khoác nam cổ lông đầu tiên mà chúng tôi muốn giới thiệu với bạn là kiểu lịch lãm. Phối cùng sơ mi và quần âu caro, một đôi giày tây sẽ hoàn thiện trang phục. 

 

cách mặc áo khoác nam cổ lông
Một cách mặc áo khoác nam cổ lông cũng lịch lãm không kém là phối với giày lười. Những phụ kiện như đồng hồ, kính mắt sẽ tăng thêm vẻ trưởng thành cho bạn.

 

cách mặc áo khoác nam cổ lông
Những chàng trai trẻ trung cũng có thể sử dụng kiểu áo này. Với chiếc cặp màu vàng nổi bật, quần màu nâu đất, bạn trông cực kỳ nghịch ngợm.

 

cách mặc áo khoác nam cổ lông
Trưởng thành nhưng không “dừ” là đặc trưng của kiểu mặc này. Một chiếc sơ mi caro thay vì sơ mi trắng. Giày cao cổ thay cho giày tây. Những thay đổi nhỏ này khiến bạn chững chạc nhưng phù hợp với độ tuổi.

 

cách mặc áo khoác nam cổ lông
Những ngày cuối tuần, hãy ứng dụng kiểu mặc áo khoác nam cổ lông này nhé.