4 xu hướng tóc nam nổi bật 2018 đẹp – chất

Bạn đã biết 4 xu hướng tóc nam nổi bật 2018? Hãy cùng Giày lười nam đẹp tìm hiểu và thực hiện thử những kiểu đầu vừa đẹp, vừa chất trong năm nay nhé!

Xem thêm:

Việc lựa chọn một kiểu đầu hợp xu hướng tóc nam 2018 sẽ không còn khó khăn nữa. Giày lười nam đã lựa chọn 4 kiểu tóc nổi bật, dễ làm mà vẫn chất và không đụng hàng. Hãy tham khảo và thay đổi bản thân ngay hôm nay.

1. Kiểu cắt xoăn nhẹ

Nếu bạn để ý, thì hầu như các chàng trai đang diện kiểu đầu xoăn nhẹ này. Họ cắt tóc thành các lớp, giúp tóc trông dày và bồng bềnh hơn. Nhuộm màu cũng giúp cho tóc bạn trông bóng và khỏe hơn. Đây là xu hướng tóc nam nổi bật 2018 rất đáng cân nhắc để thử.

Kiểu đầu xoăn nhẹ với phần gần cổ được cạo ngắn đang “làm mưa làm gió”

Nếu yêu thích xu hướng tóc nam nổi bật 2018  này, nhưng sợ rườm rà và không gọn? Hãy bảo thợ cắt lớp cho mái tóc tự nhiên của bạn.

2. Xu hướng tóc nam nổi bật 2018: đầu xoăn rối

Bên cạnh mốt xoăn nhẹ thì xoăn rối cũng khiến các chàng trai phát cuồng. Mái tóc này khiến bạn trông như có mái tóc dày hơn. Nó còn giúp bạn “ăn gian” được chút chiều cao. Đầu xoăn rối đang là xu hướng tóc nam nổi bật 2018  không nên bỏ qua.

Đầu xoăn rối với phần mái không quá dài giúp mặt bạn sáng hơn.

Còn với những người có phần trán cao, thì nên để mái dài để che bớt nhược điểm này.

3. Kiểu đầu chải ngược và cạo ở phần gần cổ

Một xu hướng tóc nam nổi bật 2018  nữa là kiểu chải ngược tóc về sau. Kiểu tóc này tạo nên vẻ lịch lãm và thời thượng cho bất kỳ ai. Đồng thời, kiểu đầu này cũng dễ thực hiện và gọn gàng.

Mái tóc đặc biệt hợp với thời tiết hè. Hoặc đơn giản là khi bạn cần một mái tóc thật gọn gàng, không quá chải chuốt.

Kiểu đầu hợp xu hướng tóc nam nổi bật 2018 này còn làm nổi bật vẻ thanh lịch của bạn..

Và khiến gương mặt của bạn trông sáng hơn.

4. Kiểu tóc xoăn và cạo ở gần cổ

Một biến thể khác của kiểu đầu nói trên là dáng tóc xoăn. Tóc xoăn cũng khiến bạn “nổi bần bật” mà không quá khó để thực hiện.

Một xu hướng tóc nam nổi bật 2018 không thể bỏ qua là kiểu đầu xoăn.

Kiểu tóc này hợp với những chàng có mái tóc bị mỏng. Chúng giúp bạn trông như có một mái tóc dày. Tuy nhiên, nếu muốn kiểu đầu xoăn thật đẹp, bạn nên lưu tâm tới vấn đề chăm sóc và tạo kiểu.