4 căn bệnh có thể gây vô sinh ở nam giới

4 căn bệnh có thể gây vô sinh ở nam giớiNam giới có một nghĩa vụ cực kỳ to lớn và cao cả đó là duy trì nòi giống, vậy mà vì một lý do gì đó về sức khỏe mà họ lại không làm tròn nhiệm vụ đó.

Hãy cùng Giày Lười Nam quan tâm hơn tới sức khỏe và vấn đề sinh lý ở đàn ông trong bài viết dưới đây nhé:

Trước tiên nam giới cần biết và hiểu về những căn bệnh là nguyên nhân chính gây ra chứng vô sinh để kịp thời phòng ngừa và chữa trị nhé.

1. Bệnh quai bị

Theo các bác sỹ chuyên sản phụ khoa cho biết, bệnh quai bị là một trong những loại bệnh nguy hiểm nhất dẫn đến vô sinh ở nam giới khi bệnh xuất hiện khi họ đang ở độ tuổi dậy thì.benh-gay-vo-sinh-o-nam-gioi

Nhưng trên thực tế, thể biến chứng viêm tinh hoàn ở bệnh quai bị mới chính là nguyên nhân gây vô sinh ở nam giới. Do đó khi có biểu hiện sốt cao, tinh hoàn sưng to và đau, đồng thời xuất hiện hạch ở một trong 2 bên mang tai, thì hãy đến gặp bác sĩ chuyên khoa càng sớm càng tốt để kiểm tra xem tinh hoàn có bị teo và quá trình sinh tinh bị ảnh hưởng hay không nhé. Cần thận trọng hơn với bệnh quai bị này nhé các chàng trai.

>> Bộ sưu tập giày nam Xuân Hè 2016 siêu cá tính tại Giaytot.

2. Các bệnh về tinh hoàn
Tinh hoàn ẩn, ung thư tinh hoàn, teo tinh hoàn, giãn mạch thừng tinh, chấn thương tinh hoàn, bất thường ở mào tinh,….chính là những căn bệnh gây vô sinh ở nam giới. Trong khi hầu hết những bệnh này đều có triệu chứng và biểu hiện sớm rõ ràng, cụ thể thì bệnh teo tinh hoàn lại có biểu hiện khá “thầm lặng”, nếu không để ý kỹ sẽ không phát hiện ra. Biểu hiện của bệnh này là 1 hoặc 2 bên tinh hoàn bị teo nhỏ đi.benh-gay-vo-sinh-o-nam-gioi-1

3. Bệnh tiểu đường

Bệnh tiểu đường không chỉ là làm giảm sức khỏe ở nam giới mà bện này còn phá hủy các mạch máu nuôi dưỡng kết nối đến dương vật, nên khoảng 35% đàn ông mắc bệnh này bị rối loạn xuất tinh và 50% vô sinh hiếm muộn.

Kiểm soát chế độ ăn uống và tập luyện thể thao đều đặn để có một sức khỏe tốt.

4. Bệnh béo phì

Ít ai lại ngờ rằng béo phì lại là một trong những nguyên nhân gây ra chứng vô sinh ở nam giới phổ biến nhất. Bệnh béo phì gây ra hiện tượng teo dương vật, làm giảm ham muốn tình dục. Để phòng ngừa, các chàng cần chăm tập thể dục, ăn uống điều độ và có lối sống lạnh mạnh nhé.

>> Giày lười nam da bò (KH-1522) thương hiệu Sanvado tại Giaytot.com.